Đất nặn Play Doh Bánh Pizza B1856

Mã sản phẩm: 04493
  • Thương hiệu: Play Doh
  • Hết hàng
  • Giao hàng trong vòng 6 - 12h
Giá bán: 379.000 đ
Số lượng: Giá ưu đãi:
1 379.000 VND
Mô tả sản phẩm

Đồ chơi đất nặn Play-Doh bánh pizza B1856 là đồ chơi bột nặn an toàn được sản xuất bằng chất liệu bột mỳ không gây nguy hiểm cho bé khi chơi.

Tăng khả năng khéo léo cho bé – Mang lại cho bé thời gian thư giãn, giải trí bổ ích và không thiếu phần say mê, đặc biệt khi nhiều bé cùng chơi và có khuôn định dạng sản phẩm hấp dẫn theo chủ đề.

Bé yêu hãy bắt tay vào chuẩn bị một chiếc bánh pizza thật ngon và đẹp mắt cùng bộ đất nặn Play-Doh bánh pizza B1856.

Với bộ sản phẩm này, bé sẽ có những giờ vui chơi thật bổ ích và thích thú. Bé sẽ được hóa thân thành đầu bếp Ý với bộ sản phẩm chủ đề pizza rất dễ thương.

Đất nặn Play-Doh bánh pizza B1856

Thông tin chi tiết về đồ chơi đất nặn Play-Doh bánh pizza B1856

– Kích thước: 6 x 22.9 x 22.9 cm

– Sản phẩm gồm 5 hộp bột nặn nhiều màu và dụng cụ làm pizza giúp bé trở thành 1 đầu bếp thực thụ.

– Với những khuôn hình sẵn có việc tạo ra đồ ăn thật dễ dàng, chỉ cần chọn màu sắc thích hợp, cho chúng vào khuôn, nén chặt xuống mặt bàn, loại bỏ hết những phần đất thừa, lấy chúng ra là bé đã có được những sản phẩm như thật rồi.

– Bộ sản phẩm có rất nhiều khuân hình và công cụ hỗ trợ nên bé có thể chơi chung với những người bạn của mình để làm tăng thêm sự hứng thú, tinh thần đồng đội, học cách quan sát cách làm của những người bạn nhỏ khác.

– Trò chơi bột nặn được đánh giá là một trong những trò chơi kinh điển giúp trẻ có những đột phá trong tư duy, phát triển trí tuệ.

– Kích thích khả năng tò mò sáng tạo. Trong khi chơi với playdough, nhiều phần khác nhau của bộ não được kích hoạt cùng lúc. Khi nắm, nhào, bóp, nặn, cắt trẻ phải điều khiển các cơ tay nhỏ giúp cho khả năng vận động tinh phát triển.

– Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm, Play-Doh được làm ra từ bột mỳ, muối và một axit chiết suất trong ngành công nghiệp thực phẩm nên hoàn toàn không độc hại.

– Bột nặn Play-Doh mềm dẻo, không dính đưa lại cảm giác tuyệt vời cho đôi tay khi tiếp xúc và do đó xúc giác của trẻ cũng được kích thích.

– Màu sắc sặc sỡ từ sản phẩm của Play-Doh cũng tác động vào thị giác của trẻ

 

Mua ngay
Bình luận về Đất nặn Play Doh Bánh Pizza B1856
Hỗ trợ trực tuyến
My status
0908.36.49.49
0968.36.49.49
0462.66.49.49
Sản phẩm có bán tại
Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Kizomart Số 49 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - HN
CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT