Đồ chơi xe tải kéo và công nhân CAT80904

Mã sản phẩm: 040271
  • Thương hiệu: LEGO
  • Hết hàng
  • Giao hàng trong vòng 6 - 12h
Giá bán: 319.000 đ
Số lượng: Giá ưu đãi:
1 319.000 VND
Mô tả sản phẩm

Đồ chơi xe tải kéo và công nhân CAT80904

sẽ giúp bé thực hiện các thao tác tháo lắp dễ dàng, không đau tay và tốn ít công sức hơn với 1 chiếc tuốc nơ vít có đệm cầm tay mềm mại. Xe đi cùng 1 nhân vật công nhân ngộ nghĩnh để bé chơi nhiều trò vui thú vị hơn. Xe làm bằng nhựa cao cấp, bền và không chứa BPA nên bạn có thể yên tâm cho bé chơi cùng.

Thông tin sản phẩm

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Đồ Chơi Lắp Ráp Toy State được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền và ít bị biến dạng khi va đập. Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe của bé.

Đi kèm tuốc nơ vít tiện tháo lắp

Đồ Chơi Lắp Ráp Toy State CAT được đi kèm 1 tuốc nơ vít có đệm tay mềm mại cho bé cầm thật thoải mái khi tháo lắp ốc vít. Sản phẩm giúp bé thực hiện các thao tác tháo lắp dễ dàng, không đau tay và tốn ít công sức hơn.

Lắp ráp xe đào đất vững chãi

Đồ chơi xe tải kéo và công nhân CAT80904  sẽ cùng bé lắp ráp xe đào đất có cánh tay xúc lớn dài, cabin rộng và hệ thống bánh xe vững chãi. Xe có màu màu vàng phối đen nổi bật sẽ kích thích thị giác, giúp bé có thêm hứng thú khám phá.

Tạo hình công nhân ngộ nghĩnh

Đồ Chơi Lắp Ráp Toy State CAT tạo hình nhân vật công nhân ngộ nghĩnh, đầu đội mũ bảo hiệm chuyên dụng, mình mặc đồ bảo hộ an toàn. Bé có thể giúp công nhân điều khiển chiếc xe ben đổ đất đá đúng theo yêu cầu của chủ thầu khi chơi thật vui thích.

Chế tác tỉ mỉ

Đồ Chơi Lắp Ráp Toy State CAT chế tác tỉ mỉ, bo tròn các chi tiết, tránh gây trầy xước da bé khi chơi.

Rèn luyện nhiều kỹ năng và kiến thức cho bé

Khi bé yêu tập tháo lắp ốc vít, bé sẽ rèn luyện tay – mắt khéo léo, khám phá thêm tên gọi, đặc điểm cấu tạo các loại xe. Ngoài ra, bé có thể tìm hiểu thêm về luật giao thông và cách điều hành các loại xe này khi di chuyển trên đường ngoại ô và thành phố, cách tuân thủ luật an toàn giao thông để có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này đồng thời rèn luyện khả năng khéo léo tay – mắt tốt hơn.

Mua ngay
Bình luận về Đồ chơi xe tải kéo và công nhân CAT80904
Hỗ trợ trực tuyến
My status
0908.36.49.49
0968.36.49.49
0462.66.49.49
Sản phẩm có bán tại
Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Kizomart Số 49 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - HN
CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT