Hộ Vệ Đá Lego 70779

Mã sản phẩm: 04547
* Số miếng : 73 * Chất liệu: Nhựa ABS * Độ tuổi : Từ 6 - 12 tuổi
  • Thương hiệu: LEGO
  • Hết hàng
  • Giao hàng trong vòng 6 - 12h
Giá bán: 339.000 đ
Số lượng: Giá ưu đãi:
1 339.000 VND
Mô tả sản phẩm

Hộ Vệ Đá Lego 70779 tạo hình người hộ vệ mang sức mạnh siêu nhiên của đá từ 73 miếng ghép hình nhiều màu sắc sẽ là món đồ chơi trí tuệ hấp dẫn các bé. Bộ mô hình cũng lắp ráp nên 1 loài yêu tinh là đối thủ mà người hộ vệ cần tiêu diệt giúp các em có thể tự mình hóa thân thành người hùng tiêu diệt yêu quái hoặc tưởng tượng ra nhiều câu chuyện hay xoay quanh người hộ vệ đá này. Sản phẩm phù hợp với trẻ từ 6 - 12 tuổi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Phát triển sự năng động

Mô hình bao gồm các khớp có thể cử động linh hoạt để bé biến đổi theo ý thích, giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán trong lúc chơi. Giúp bé phát triển sự năng động và khéo léo.

Kích thích tư duy sáng tạo

Trong quá tình chơi, bé sẽ phát triển khả năng tư duy, quan sát, suy luận logic. Bên cạnh đó, bằng cách kết hợp với cốt truyện và các nhân vật trong phim làm cho người chơi tưởng tựợng ra các tình huống hoạt cảnh giúp trẻ phát triển mạnh hơn trong tư duy hình học, tạo tiền đề cho các môn hình học, họa hình hay thủ công mỹ thuật sau này.

Với đồ chơi LEGO bé không chỉ chơi một mình mà có thể chơi cùng với bạn bè và người thân, giúp bé yêu nhà bạn năng động và sáng tạo hơn trong việc giao lưu với nhiều người đặc biệt là các bé cùng lứa tuổi

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận của đồ chơi Lego đều được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không góc cạnh, đặc biệt không pha chì tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Sản Phẩm đã được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ của Trung tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chât Lượng thuộc bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

Mua ngay
Bình luận về Hộ Vệ Đá Lego 70779
Hỗ trợ trực tuyến
My status
0908.36.49.49
0968.36.49.49
0462.66.49.49
Sản phẩm có bán tại
Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Kizomart Số 49 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - HN
CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT